Confidential Informant ปฏิบัติการข้อมูลลับ 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Confidential Informant ปฏิบัติการข้อมูลลับ 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Confidential Informant ปฏิบัติการข้อมูลลับ 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Confidential Informant ปฏิบัติการข้อมูลลับ 2023 ซับไทย on IMDb3.7 HD

ดูหนัง Confidential Informant ปฏิบัติการข้อมูลลับ 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Confidential Informant ปฏิบัติการข้อมูลลับ 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง ระหว่างการแพร่ระบาดของยาเสพติด 2 ตัวแทนยาเสพติดที่ตามล่าหาฆาตกรที่เป็นตำรวจ มอแรนและธอร์ตันหวังจะได้เบาะแสเพื่อตอบแทนคนขี้ขลาดที่ให้ข้อมูล เพื่อจัดหาภรรยาและลูกชายของเขา โมแรนร่วมมือกับนกพิราบอุจจาระในแผนการที่อันตรายถึงชีวิต สิ่งนี้ทำให้พันธมิตรอยู่ภายใต้การตรวจสอบของตัวแทนกิจการภายในที่น่าสงสัย

ผู้แจ้งข้อมูลลับเปิดฉากด้วยเสียงพากย์เพื่อบอกเราว่าตำรวจที่เก่งกาจเป็นอย่างไร โดยเฉพาะผู้ที่มีประสบการณ์การสู้รบ ในกรณีของ Tom Moran (Dominic Purcell, Assassin, The Gravedances) และ Mike Thorton (Nick Stahl, What Josiah Saw, Fear the Walking Dead: Dead in the Water) เราได้เห็นพวกเขาจู่โจมปฏิบัติการปราบปรามและโกหกหัวหน้าของพวกเขา (เมล กิบสัน, แมดแม็กซ์, อันตราย) เรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างการไม่มีหมายค้น คนที่ยอดเยี่ยมจริงๆ
ในขณะที่กำลังขว้างลูกเบสบอลไปรอบๆ กับลูกชายของเขา โมแรนล้มลงด้วยความเจ็บปวด แอนนา ภรรยาของเขา (เคท บอสเวิร์ธ, Last Sentinel, The Enforcer) บอกเขาว่าเขาต้องไปพบแพทย์ เขาพบแพทย์ อันที่จริงมีสามคน และพวกเขาทั้งหมดบอกว่าเขาเป็นมะเร็งกระเพาะอาหารและจะอยู่ได้ไม่นาน บังเอิญตำรวจอีกคนหนึ่ง แฟรงก์ (จอห์น แคสสินี, Get Carter, Detective Knight: Redemption) กำลังคุยกันที่บาร์เกี่ยวกับจำนวนเงินที่แผนกจะจ่ายให้ครอบครัวของคุณหากคุณเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่
ผู้กำกับ Michael Oblowitz (Hammerhead, The Ganzfeld Haunting) และผู้ร่วมเขียนบท Michael Kaycheck (Bagman Brown) และ Brooke Nasser กำหนดให้ Confidential Informant เป็นภาพยนตร์นัวร์ ทั้งหมดนี้ มีตัวละครที่บกพร่องทางศีลธรรม เสียงพากษ์มากมาย และฉากที่ถ่ายทำท่ามกลางหมอกควันบุหรี่ ซึ่งดำเนินต่อไปในองก์ที่สองเมื่อโมแรนและธอร์ตันปล้นพ่อค้ายาและคิดแผนการที่เกี่ยวข้องกับการพึ่งพาคาร์ลอส (เอริก วัลเดซ, Jarhead 3: The Siege, Zombrex: Dead Rising Sun) เพื่อให้มอแรนตายในหน้าที่ เพื่อให้ครอบครัวของเขาได้รับผลประโยชน์ที่เราได้ยินมาก่อนหน้านี้ ปัญหาเดียวคือแผนของพวกเขาผิดพลาดอย่างร้ายแรง และ Officer Learner (รัสเซล ริชาร์ดสัน, Scavengers, Iron Man) จาก Internal Affairs เริ่มถามคำถามที่ตรงประเด็น มีคำใบ้ของเรื่องราวที่น่าสนใจซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งใน Confidential Informant ปัญหาคือในขณะที่ Learner มีสิ่งลึกลับอยู่ในมือ ผู้ชมได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นและรู้ว่าเหตุใดจึงเกิดขึ้น ไม่มีความลึกลับและคำถามเดียวคือพวกเขาสามารถปกปิดสิ่งต่าง ๆ ได้หรือไม่? นั่นทำให้ตัวร้ายของ Confidential Informant ไม่ใช่ตำรวจขี้โกง แต่เป็น Learner ชายจาก Internal Affairs ที่กล้าพยายามเข้าไปถึงจุดต่ำสุดของเหตุกราดยิงที่เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่
และไม่มีความลึกลับ สิ่งที่เหลืออยู่ก็คือตัวละครที่ไม่เป็นที่พอใจ การเล่าเรื่องที่เลอะเทอะ และมุมมองที่กล่าวว่าการทุจริตของตำรวจเป็นสิ่งที่ชอบธรรมเพราะตำรวจนิวยอร์กถูกกล่าวหาว่าได้รับค่าจ้างต่ำมาก (สำหรับบันทึก ตำรวจนิวยอร์กที่ทำงาน 5 ปีครึ่งได้รับค่าจ้างพื้นฐาน 117,000 ดอลลาร์ต่อปี) ซึ่งพวกเขาแทบจะไม่สามารถเลี้ยงครอบครัวได้
และนั่นอาจเป็นความลึกลับที่น่าสนใจสำหรับผู้ให้ข้อมูลลับที่จะสืบสวน เรารู้ว่า Thorton มีเงินออมเพียง 12,000 เหรียญเท่านั้น เพราะเงินเดือนส่วนใหญ่ของเขาหมดไปกับเหล้า โคเคน และนักเต้นระบำเปลื้องผ้าชื่อ Ginger (Arielle Raycene, Kill Her Goats, XYZ: From Fire And Dust) แต่ทำไมโมแรนผู้เป็นครอบครัวถึงกังวลมากเกี่ยวกับการปล่อยให้ครอบครัวของเขาสิ้นเนื้อประดาตัว? เงินของเขาหายไปไหนหมด?
สำหรับผู้ที่สงสัยว่า Gibson มีเวลาหน้าจอมากพอที่บทบาทของเขาจะเป็นมากกว่าบทรับเชิญ แต่เขาก็ยังไม่มากนัก เขาดูน่าเชื่อถือในฐานะตำรวจที่มีความสุขมากที่ได้แทรกแซงคนของเขาเมื่อพวกเขาเพิกเฉยต่อกฎหมาย เพอร์เซลล์ออกจากภาพยนตร์ก่อนกำหนดและเดินละเมอผ่านฉากส่วนใหญ่ของเขา สตาห์ลมีอาการเดินโซเซในทำนองเดียวกัน แต่ด้วยความชั่วร้ายของตัวละครของเขาซึ่งอาจเป็นไปโดยเจตนา
ในท้ายที่สุด Confidential Informant เป็นหนังทริลเลอร์นัวร์ที่มีจังหวะเนิบช้าและไม่หวือหวา มีหลายวิธีในการเล่าเรื่องนี้ซึ่งน่าจะทำงานได้ดีกว่าการนำเสนอทีมตำรวจที่ทุจริตเป็นคนดีของภาพยนตร์และขอให้เราสนับสนุนสิ่งที่เลวร้ายที่สุด แต่ฉันสงสัยว่าผู้ชมที่แท้จริงของภาพยนตร์เรื่องนี้จะมองว่าการทุจริตเป็นคุณธรรม

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Kaleidoscope (2023) คาไลโดสโคป ส่องกล้องปล้น
7.1
HD
Kaleidoscope (2023) คาไลโดสโคป ส่องกล้องปล้น
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Yinyang Master (2021) หยิน หยาง ศึกมหาเวท
6.0
HD
The Yinyang Master (2021) หยิน หยาง ศึกมหาเวท
ดูหนังออนไลน์ฟรี Mixtape มิกซ์เทป (2021)
6.6
HD
Mixtape มิกซ์เทป (2021)
ดูหนังออนไลน์ฟรี REMINISCENCE | ล้วงอดีตรำลึกเวลา (2021)
6.9
HD
REMINISCENCE | ล้วงอดีตรำลึกเวลา (2021)

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
อ่านต่อ