D1
D3

Fahrenheit 11-9 (2018)

ตัวอย่างหนัง Fahrenheit 11-9 (2018)

ดูหนังออนไลน์ Fahrenheit 11-9 (2018)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Fahrenheit 11-9 (2018) on IMDb5.6 HD

ดูหนังออนไลน์ฟรี   ดิสทริบิวเตอร์อธิบายถึงสารคดีว่า “ดูเร้าใจและตลกขบขันในช่วงเวลาที่เราอาศัยอยู่” ซึ่งหมายถึงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯประจำปี 2559 สารคดีดังต่อไปนี้คือการสูญเสียฮิลลารีคลินตันและประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์และคาดหวังว่าจะมีคำถามสองข้อ: สหรัฐฯก้าวไปสู่ตำแหน่งประธานาธิบดีทรัมป์อย่างไรและจะ “ออกไป” ในยุคของการบริหารทรัมป์ได้อย่างไรนอกเหนือจากการบริหารของทรัมป์สารคดียังนำเสนอเหตุการณ์บางอย่างที่มัวร์เชื่อว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือได้รับแรงบันดาลใจจากทรัมป์เช่นวิกฤตน้ำ 2014 ฟลินท์ที่ได้รับการแต่งตั้งจากผู้ว่าการรัฐมิชิแกนริกสไนเดอร์ผู้เปลี่ยนแหล่งจากทะเลสาบฮูรอน แม่น้ำฟลินท์ซึ่งนำไปสู่ระดับตะกั่วในน้ำที่เป็นพิษและการยิงโรงเรียนมัธยมสโตนแมนดักลาสเมื่อปี 2561 ซึ่งส่งผลให้มีการประท้วงในเดือนมีนาคมสำหรับชีวิตของเราทั่วสหรัฐอเมริกาเรียกร้องให้มีมาตรการควบคุมปืนและวิจารณ์นักการเมืองที่รับเงินบริจาคจาก สมาคมปืนไรเฟิลแห่งชาติ นอกจากนี้เขายังวิพากษ์วิจารณ์การมาเยือนของบารัคโอบามาที่ฟลินท์โดยไม่ได้อยู่กับความคาดหวังของผู้คนของฟลินท์ที่คาดว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากรัฐบาลกลางหลังการเยือน

 

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Backstabbing for Beginners ล้วงแผนล่าทรยศ [2018]
6.1
HD
Backstabbing for Beginners ล้วงแผนล่าทรยศ [2018]
ดูหนังออนไลน์ฟรี Star Wars Episode VIII The Last Jedi สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 8 ปัจฉิมบทแห่งเจได
6.9
HD
Star Wars Episode VIII The Last Jedi สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 8 ปัจฉิมบทแห่งเจได
ดูหนังออนไลน์ฟรี Batman Returns (1992) แบทแมน รีเทิร์นส
HD
Batman Returns (1992) แบทแมน รีเทิร์นส
A5
A6
A7
A8

 • D8
 • D9
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  หนังออนไลน์ เว็บหนังออนไลน์ คมชัดทั้งภาพและเสียง โหลดเร็ว คุณภาพ ไม่สะดุด hdmovie2free.com

  หนังใหม่ 2021 รวมทั้งหนังเข้าโรง หนัง HD หนังไทย หนังเกาหลี สำหรับคนที่ ชื่นชอบ หนังฝรั่ง หรือหนังเก่าๆน่าดู เราเป็นเว็บออนไลน์ เว็บหนังดูฟรีมีทั้งหนังใหม่หนังเก่าหนังชนโรงและหนังโรแมนติกเข้าฉายทุกวันดูผ่านออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง มีหนังมาสเตอร์หนังใหม่ล่าสุดและหนังฝรั่งสนุกๆ ให้ดูกันถูกใจทุกๆวัน เว็บหนังออนไลน์ ให้ดูฟรีมีซีรีส์ โปรแกรมหนังใหม่หนังเก่าหนังคอมเมดี้ หนังเข้าโรง รวมทั้งโปรแกรม หนังชนโรง หนังเข้าโรงล่าสุด และหนังตลกหนังฝรั่งให้ดูเดือนนี้ รวมทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน และซีรีย์ฝรั่ง หนังออนไลน์ สามารถดู รอบหนังชนโรงหนังใหม่อาทิตย์นี้ หรือสามารถโหลดหนังใหม่ๆภายในเว็บของเราได้เรามีเว็บหนัง ไทยหนังฝรั่ง หนังตลก หนังเกาหลีหนังจีน สามารถดูหนังได้เลยที่เว็บเรา hdmovie2free.com

  อ่านต่อ

  ดูได้ 24 ชั่วโมง คุณภาพ ที่เรามอบให้คุณ  hdmovie2free.com

  อยากดูหนังออนไลน์ฟรีจังเลย ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ หลายคนคงคิดถึงตอนที่ยังออกไปไหนมาไหนได้สบายๆ ออกไปดูหนัง หรืออยากออกไปรับชมภาพยนตร์ในโรงหนังได้อย่างมีความสุข แต่ถึงแม้ตอนนี้อะไรจะไม่เหมือนเดิม โรงหนังจะเปิดให้คนเข้าดูจำกัด แต่กิจกรรมการดูหนังก็ยังคงดำเนินต่อไป เราพบว่าในช่วงเวลาแบบนี้กลับเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ดูหนังผ่านช่องทางใหม่ ๆ ซึ่งในวันนี้เรามีมาฝากกันถึง 3 ช่องทางด้วยกัน สองช่องทางนั้นรับชมกันได้แยย “ฟรี ๆ” !! ส่วนอีกหนึ่งช่องทางถึงแม้จะต้องเสียเงินบ้าง แต่ก็ในราคาที่ย่อมเยาไม่กระเป๋าฉีกอีกทั้งยังมีหนังดีน่าดูเพียบ !

  การดูหนังออนไลน์แบบรายเดือนที่ให้บริการเฉพาะในกลุ่มสมาชิก เหมาะกับผู้ใช้บริการที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง หรือสมาร์ทโฟนที่ซื้อบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้แล้ว ประเภทของสมาชิกดูหนังออนไลน์มีหลายแบบ อาทิ หนึ่งบัญชีสมาชิกดูได้หลายเครื่อง ดูได้เพียงเครื่องเดียว ดูแบบความละเอียดสูงสุด หรือดูความละเอียดแบบมาตรฐาน ผู้ให้บริการในปัจจุบันก็มีหลายค่าย แต่ที่นิยม คือ NetFlix, Primetime และ IFlix ภาพยนตร์ที่นำมาให้สมาชิกได้ชมมีทั้งหนังฮิต หนังใหม่ และซีรี่ย์ โดยเรารวบรวมมาให้แล้ว ที่นี้ hdmovie2free.com