D1
D3

Idiots.2009

ตัวอย่างหนัง Idiots.2009

ดูหนังออนไลน์ Idiots.2009
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Idiots.2009 on IMDb6.0 HD

ดูหนังออนไลน์ 3 Idiots เป็นเรื่องของเพื่อนรัก 3 คน คือ Rancho (อาเมียร์ ข่าน) , Farhan และ Raju กับเพื่อนร่วมห้องที่เคยสัญญากันไว้สมัยเรียนว่า อีก10ปีข้างหน้า จะมาพบกันวันที่5 กันยา เพื่อดูว่าใครประสบความสำเร็จในชีวิตมากกว่ากัน ….โดยจะเล่าย้อนไปสมัยวัยเรียนมหาวิทยาลัย เหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในตอนอยู่มหาวิทยาลัย

หนังเรื่องนี้ถ่ายทอดมิตรภาพความเป็นเพื่อนได้อย่างสวยงาม ในยามทุกข์สุขเพื่อนพร้อมจะอยู่เคียงข้าง ช่วยเหลือและแบ่งปันกัน นอกจากนี้ หนังยังสอดแทรกเสียดสีระบบการศึกษา การแข่งขัน ค่านิยมของอินเดียได้อย่างแยบคาย ให้แง่คิดดีๆ กับคนดู

หนังบทดี นักแสดงดี เพลงประกอบเข้ากันดีลงตัวมาก หนังเดินเรื่องดีมาก ดูเพลิน เป็น 3 ชม. ที่ไม่น่าเบื่อเลยสักนาที มีหลากหลายความรู้สึกเกิดขึ้น แล้วคุณจะซึ้งน้ำตาไหลไปกับมิตรภาพของสามสหาย แถมได้แง่คิดดีๆ โดยเฉพาะชีวิตวัยมหาวิทยาลัยและวัยทำงาน ดูจบท่านจะบอกกับตัวเองว่า “All is well”

3 Idiots เป็นผลงานการเขียนบทและกำกับของ ราชกุมาร์ ฮิรานี คนเดียวกับที่กำกับหนังดังอย่าง PK, Sanju แน่นอนว่าหนังเกือบทุกเรื่องของเขาได้รับความนิยม และกวาดรางวัลจากรายการประกวดหนังต่างๆ ทั่วโลกอีกด้วย

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Secret Zoo (2020) เฟคซูสู้เว้ย
6.1
HD
Secret Zoo (2020) เฟคซูสู้เว้ย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Marksman | คนระห่ำ พันธุ์ระอุ (2021)
5.9
HD
The Marksman | คนระห่ำ พันธุ์ระอุ (2021)
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Boss Baby เดอะ บอส เบบี้ [2017]
5.6
HD
The Boss Baby เดอะ บอส เบบี้ [2017]
A5
A6
A7
A8

 • D8
 • D9
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  หนังออนไลน์ เว็บหนังออนไลน์ คมชัดทั้งภาพและเสียง โหลดเร็ว คุณภาพ ไม่สะดุด hdmovie2free.com

  หนังใหม่ 2021 รวมทั้งหนังเข้าโรง หนัง HD หนังไทย หนังเกาหลี สำหรับคนที่ ชื่นชอบ หนังฝรั่ง หรือหนังเก่าๆน่าดู เราเป็นเว็บออนไลน์ เว็บหนังดูฟรีมีทั้งหนังใหม่หนังเก่าหนังชนโรงและหนังโรแมนติกเข้าฉายทุกวันดูผ่านออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง มีหนังมาสเตอร์หนังใหม่ล่าสุดและหนังฝรั่งสนุกๆ ให้ดูกันถูกใจทุกๆวัน เว็บหนังออนไลน์ ให้ดูฟรีมีซีรีส์ โปรแกรมหนังใหม่หนังเก่าหนังคอมเมดี้ หนังเข้าโรง รวมทั้งโปรแกรม หนังชนโรง หนังเข้าโรงล่าสุด และหนังตลกหนังฝรั่งให้ดูเดือนนี้ รวมทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน และซีรีย์ฝรั่ง หนังออนไลน์ สามารถดู รอบหนังชนโรงหนังใหม่อาทิตย์นี้ หรือสามารถโหลดหนังใหม่ๆภายในเว็บของเราได้เรามีเว็บหนัง ไทยหนังฝรั่ง หนังตลก หนังเกาหลีหนังจีน สามารถดูหนังได้เลยที่เว็บเรา hdmovie2free.com

  อ่านต่อ

  ดูได้ 24 ชั่วโมง คุณภาพ ที่เรามอบให้คุณ  hdmovie2free.com

  อยากดูหนังออนไลน์ฟรีจังเลย ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ หลายคนคงคิดถึงตอนที่ยังออกไปไหนมาไหนได้สบายๆ ออกไปดูหนัง หรืออยากออกไปรับชมภาพยนตร์ในโรงหนังได้อย่างมีความสุข แต่ถึงแม้ตอนนี้อะไรจะไม่เหมือนเดิม โรงหนังจะเปิดให้คนเข้าดูจำกัด แต่กิจกรรมการดูหนังก็ยังคงดำเนินต่อไป เราพบว่าในช่วงเวลาแบบนี้กลับเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ดูหนังผ่านช่องทางใหม่ ๆ ซึ่งในวันนี้เรามีมาฝากกันถึง 3 ช่องทางด้วยกัน สองช่องทางนั้นรับชมกันได้แยย “ฟรี ๆ” !! ส่วนอีกหนึ่งช่องทางถึงแม้จะต้องเสียเงินบ้าง แต่ก็ในราคาที่ย่อมเยาไม่กระเป๋าฉีกอีกทั้งยังมีหนังดีน่าดูเพียบ !

  การดูหนังออนไลน์แบบรายเดือนที่ให้บริการเฉพาะในกลุ่มสมาชิก เหมาะกับผู้ใช้บริการที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง หรือสมาร์ทโฟนที่ซื้อบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้แล้ว ประเภทของสมาชิกดูหนังออนไลน์มีหลายแบบ อาทิ หนึ่งบัญชีสมาชิกดูได้หลายเครื่อง ดูได้เพียงเครื่องเดียว ดูแบบความละเอียดสูงสุด หรือดูความละเอียดแบบมาตรฐาน ผู้ให้บริการในปัจจุบันก็มีหลายค่าย แต่ที่นิยม คือ NetFlix, Primetime และ IFlix ภาพยนตร์ที่นำมาให้สมาชิกได้ชมมีทั้งหนังฮิต หนังใหม่ และซีรี่ย์ โดยเรารวบรวมมาให้แล้ว ที่นี้ hdmovie2free.com