Jesus Revolution 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Jesus Revolution 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Jesus Revolution 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Jesus Revolution 2023 ซับไทย on IMDb7.1 HD

ดูหนัง Jesus Revolution 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Jesus Revolution 2023 ซับไทย ในปี 1970 เกร็ก ลอรี วัยรุ่นไร้จุดหมายค้นหาสิ่งที่ถูกต้องในสถานที่ที่ไม่ถูกต้อง จนกระทั่งเขาได้พบกับลอนนี่ ฟริสบี นักเทศน์ข้างถนนหรือฮิปปี้ผู้มีเสน่ห์ ร่วมกับศิษยาภิบาลชัค สมิธ พวกเขาเปิดประตูโบสถ์ที่ทรุดโทรมไปสู่การฟื้นฟูที่ไม่คาดคิด

ก่อนที่จะมีคริสตจักรขนาดใหญ่ขนาดเท่าสนามกีฬาประกาศความเจริญรุ่งเรืองและการลดน้ำหนัก ก่อนหน้าผู้ประกาศข่าวประเสริฐและแคมเปญโฆษณา “He gets us” มูลค่าพันล้านดอลลาร์ ย้อนกลับไปในยุคของพวกฮิปปี้และวูดสต็อกและสัญญาณสันติภาพ มีคนรู้จักกันในชื่อ “พระเยซูประหลาด” คนรุ่นที่กบฏต่อคอมเพล็กซ์อุตสาหกรรมการทหาร การค้า พ่อแม่ของพวกเขา และเกือบทุกอย่าง แต่ไม่ชัดเจนว่าพวกเขาต้องการอะไร รวมถึงกลุ่มย่อยที่กลายเป็นคริสเตียนที่กระตือรือร้น พวกเขาไม่ได้อยู่ในแม่พิมพ์ของคนที่แต่งตัวไปโบสถ์ในวันอาทิตย์ พวกเขาอาศัยอยู่อย่างเรียบง่ายและเป็นชุมชน และพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากผู้นำที่มีเสน่ห์ทั้งในความหมายทางโลกและทางธรรมของคำนี้
พวกเขาเป็นหัวเรื่องของนิตยสาร TIME เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2514 เรื่อง “การปฏิวัติของพระเยซู” “มีความสดชื่นยามเช้าที่ไม่ธรรมดาสำหรับการเคลื่อนไหวนี้ บรรยากาศที่สดใสแห่งความหวังและความรักพร้อมกับความกระตือรือร้นของกบฏตามปกติ” เรื่องราวพรั่งพรูออกมา “ความรักของพวกเขาดูจริงใจยิ่งกว่าคำขวัญ ลึกซึ้งยิ่งกว่าความรู้สึกที่จางหายไปอย่างรวดเร็วของเด็กๆ สิ่งที่ทำให้คนภายนอกตกใจคือความรู้สึกยินดีเป็นพิเศษที่พวกเขาสามารถสื่อสารได้”
นั่นคือเรื่องราวและข้อความของภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เรียกว่า “Jesus Revolution” ซึ่งสร้างจากหนังสือของหนึ่งในผู้นำของ “Jesus Freaks” Greg Laurie ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับรายละเอียดบางอย่าง เช่น การรักร่วมเพศของตัวละครในชีวิตจริงและประวัติการใช้สารเสพติดและความไม่มั่นคง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สำรวจคำถามยากๆ เกี่ยวกับการชำระบัพติศมาให้สะอาดไม่จำเป็นต้องนำไปสู่ “บรรยากาศแห่งความหวังและความรักที่ลอยอยู่ตลอดไป” แทนที่จะเป็นเรื่องราวที่บอกเล่าอย่างสุภาพแก่ผู้เปลี่ยนใจเลื่อมใสโดยสมมติว่าศาสนาคริสต์ผู้ประกาศข่าวประเสริฐเป็นคำตอบที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้โดยไม่คำนึงถึงรูปแบบการนมัสการเฉพาะนี้อาจไม่ใช่คำตอบสำหรับทุกคน
Kelsey Grammer รับบทเป็น Chuck Smith รัฐมนตรีในแคลิฟอร์เนียที่เป็นประธานในโบสถ์ดั้งเดิมชื่อ Calvary Chapel ลูกสาวของสมิธชักชวนให้เขาคุยกับลอนนี่ ฟริสบี (โจนาธาน รูมี) ผมยาวและชื่อที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ในขั้นต้นแน่ใจว่า Frisbee เป็นเพียงพวกฮิปปี้ที่ขาดความรับผิดชอบ Smith รู้สึกประทับใจในความจริงใจ ความอ่อนน้อมถ่อมตน และการอุทิศตนต่อข้อความของพระเยซูเกี่ยวกับความเอื้ออาทรและจิตวิญญาณแห่งการต้อนรับ Frisbee บอก Smith ว่ามีโอกาสที่จะเข้าถึงพวกฮิปปี้ได้ เพราะทุกสิ่งที่ทำให้เขากังวลใจ การที่พวกเขาปฏิเสธค่านิยมของพ่อแม่ การทดลองใช้ยาของพวกเขาคือการค้นหา “สิ่งที่ถูกต้องทั้งหมดในสถานที่ที่ไม่ถูกต้อง” เขาเชื่อว่าเขาสามารถแสดงให้พวกเขาเห็นว่าสถานที่ที่เหมาะสมคือพระเจ้า
สมิธนำจานร่อนและผู้ติดตามมาที่บ้านและโบสถ์ของเขา เมื่อนักบวชบ่นว่าเท้าเปล่าสกปรกของผู้มาใหม่ ศิษยาภิบาลทำในสิ่งที่พระเยซูทำ นั่นคือล้างเท้าของพวกเขา สมาชิกบางคนของคริสตจักรออกไปด้วยความรังเกียจ คนอื่นประทับใจกับความจริงใจของผู้มาใหม่
และมีผู้มาใหม่จำนวนมาก มีการบัพติศมาจำนวนมากที่สนุกสนานในมหาสมุทรแปซิฟิก คำสัญญาของสมิธเป็นเรื่องใหญ่: “ไม่ใช่เรื่องที่ต้องอธิบาย เป็นสิ่งที่ต้องมีประสบการณ์ สิ่งที่คุณเห็นคือสัญลักษณ์ของชีวิตใหม่ ทุกความสงสัย ทุกความเสียใจ ถูกชะล้างไปตลอดกาล”
เรื่องราวส่วนใหญ่ถูกมองผ่านสายตาของลอรี (โจเอล คอร์ทนีย์) ซึ่งหนังสือของเขาเป็นแรงบันดาลใจให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เขามาก่อนในฐานะผู้สังเกตการณ์ นำกล้องถ่ายภาพยนตร์มาด้วย เมื่อนักข่าวถามว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของ “ครอบครัวนิรันดร์ของพระเจ้า” หรือไม่ เขายักไหล่ “ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าครอบครัวรู้สึกอย่างไร” เขาพบว่าตัวเองถูกดึงดูดด้วยความรู้สึกของชุมชน จุดประสงค์ และจิตวิญญาณที่ Smith และ Frisbee มอบให้ เขายังสนใจเคธ (แอนนา เกรซ บาร์โลว์ แสดงเป็นธรรมชาติ) แม้ว่าจะใช้เวลานานกว่านั้นเล็กน้อยในการคิดออก Greg Laurie ในชีวิตจริงเป็นศิษยาภิบาล แต่งงานกับ Cathe นักบวช “ผู้บริจาค” กล่าวว่าพวกเขารู้สึกไม่สบายใจ สมิธบอกพวกเขาว่าบางทีนั่นควรเป็นจุดประสงค์ของเขา คนที่เขาต้องการปลอบโยนคือคนหนุ่มสาวที่แสวงหาพระเจ้า ไม่ใช่คนที่คิดว่าพวกเขาพบพระองค์แล้ว และนั่นเป็นเพียงสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ทำ สมิธสัญญาว่าจะให้อภัย เป็นอิสระ และยอมรับ “ไม่มีความผิด นี่คือบ้านของคุณ” กล่าวอีกนัยหนึ่งคือความสะดวกสบาย แต่เมื่อสมิธและฟริสบีแยกทางกันอย่างรุนแรงหลังจากที่ฟริสบีเริ่มแสดงสัญญาณของความไม่มั่นคงและความโอ่อ่า สิ่งที่เราเรียนรู้คือข้อความสั้นๆ ในเครดิตตอนจบที่พวกเขาคืนดีกันในภายหลัง สารคดีเรื่อง “Frisbee: The Life and Death of a Hippie Preacher” ไม่มีอะไรเกี่ยวกับปีที่มีปัญหา
ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นอย่างมีความสามารถแต่เพียงผิวเผิน เป็นเรื่องยากที่จะรักษาสมดุลระหว่างการยอมรับ การชี้แนะ และผลที่ตามมา เป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกมีค่าเท่ากันตลอดเวลา “การปฏิวัติของพระเยซู” เป็นความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะนำคลื่นผู้ติดตามใหม่ๆ เข้ามามากกว่าความพยายามที่จะเข้าใจว่าพวกเขาต้องการอะไรเมื่ออยู่ที่นั่น หากต้องการอ้างอิง Jack Kornfield จากประเพณีความเชื่ออื่น “หลังจากความปีติยินดีจะมาถึงการซักผ้า”

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี GODZILLA VS. KONG (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง
7.4
HD
GODZILLA VS. KONG (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง
ดูหนังออนไลน์ฟรี Pentatonix Around the World for the Holidays เพนทาโทนิกซ์ รอบโลกสำหรับวันหยุด (2022) พากย์ไทย
5
HD
Pentatonix Around the World for the Holidays เพนทาโทนิกซ์ รอบโลกสำหรับวันหยุด (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Night House โรงแรมซ่อนผวา (2021)
6.5
HD
The Night House โรงแรมซ่อนผวา (2021)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Sentinelle (2021) ปฏิบัติการเซนติเนล
4.8
HD
Sentinelle (2021) ปฏิบัติการเซนติเนล

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
อ่านต่อ