Seasons รักทุกฤดู 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Seasons รักทุกฤดู 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Seasons รักทุกฤดู 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Seasons รักทุกฤดู 2023 พากย์ไทย on IMDb5.1 HD

ดูหนัง Seasons รักทุกฤดู 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Seasons รักทุกฤดู 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง รัมภาพยนตร์ฟิลิปินส์แนวความรักเรื่องใหม่ เล่าถึงสองเพื่อนชายหญิงที่รู้จักกันมานาน และเป็นคนที่ต้องประสบปัญหาอย่างการเสียใจกับความรักและความสัมพันธ์มาหลายครั้ง แต่ทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเสี่ยงกับเรื่องความรักอีกครั้งหนึ่งในรอบนี้ และทั้งคู่ก็พบกับความรักใกล้ตัวที่ไม่น่าเชื่อว่าจะหาได้

คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลา 525,600 นาทีในการทำความเข้าใจฤดูกาลแห่งความรักใน Seasons (ต้นฉบับใหม่ของ Netflix) ในความเป็นจริงคุณต้องการเพียง 109 จากผู้กำกับ Easy Ferrer ความโรแมนติกของชาวฟิลิปปินส์ที่สลับไปมาระหว่างความตลกขบขันและดราม่า ก่อให้เกิดความปั่นป่วนของเพื่อนซี้เพศตรงข้ามสองคนที่พยายามค้นหาว่าความสัมพันธ์ของพวกเขามีความหมายอย่างไร
The Gist: Charlie (Lovi Poe) กำลังวิตกเกี่ยวกับอายุของเธอในฐานะสาวโสดอายุ 32 ปี เพื่อทำให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับการเริ่มเข้าสู่โลกแห่งการออกเดท เธอเล่นบทพระเจ้าด้วยโปรไฟล์การออกเดทของเคิร์ต (คาร์โล อากีโน) เพื่อนรักที่สงบสุขของเธอ เพื่อที่จะกระโดด เขามีการจับคู่ล่วงหน้าของเธอจากโปรไฟล์เครื่องเขียนในแอพหาคู่ Kupido แต่ขณะที่เธอกำลังตรวจสอบ ชาร์ลีก็พบเจน (ซาร่าห์ เอ็ดเวิร์ดส์) พนักงานร้านกาแฟที่เธอเห็นว่าเหมาะกับเพื่อนของเธอ ดูเหมือนว่าสิ่งต่างๆ จะดูลงตัวสำหรับทั้งคู่ — เคิร์ตและเจนทำสำเร็จ แม้ว่าตอนแรกเขาจะไม่เต็มใจก็ตาม และชาร์ลีพบประกายแห่งความรักกับฮันส์ (โจโล เอสตราดา) ในการผจญภัยสุดโรแมนติกของเธอเอง แต่อดีตยังไม่จบลงด้วยเคิร์ตและชาร์ลี แต่ละคนไม่เคยผ่านช่วงเวลาในความสัมพันธ์เลยแม้แต่น้อย ซึ่งสิ่งต่าง ๆ บานปลายเกินกว่าแค่มิตรภาพ ชาร์ลียักไหล่ ซึ่งทำให้เคิร์ตตกใจมาก แต่ทันเวลา เขาก็จัดการเพื่อระงับความรู้สึกเหล่านั้นลงได้ … ทิ้งให้ชาร์ลีอยู่กับความปรารถนาที่ไม่สมหวังซึ่งจะทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้าหากปล่อยไว้โดยไม่ตรวจสอบ
ภาพยนตร์เรื่องใดที่จะทำให้คุณนึกถึง?: มันเริ่มต้นเหมือนท่อนบน เมื่อแฮร์รี่พบแซลลี่… แต่กลับกลายเป็นการฉายซ้ำของ My Best Friend’s Wedding เมื่อเห็นได้ชัดว่าชาร์ลีกำลังทำลายความสัมพันธ์ของเคิร์ตและเจนที่บ้านโดยไม่ขอโทษ การแสดงที่ควรค่าแก่การรับชม: เธอไม่ค่อยได้ร่วมงานด้วยในฐานะชาร์ลี แต่โลวี โพมีตัวตนบนจอที่ชนะเลิศอย่างแท้จริง ด้วยรอยยิ้มขนาดล้านวัตต์ของเธอ เธอทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพลังยาวนานเกินกว่าที่หนังจะทนได้ บทสนทนาที่น่าจดจำ: “ผู้คนมักจะพูดว่าเมื่อคุณรักใครซักคน คุณต้องปล่อยเขาให้เป็นอิสระ” ชาร์ลีผู้หยาบคายกล่าวในตอนต้นของ Seasons “แต่ไม่มีใครพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น” เธอกล่าวต่อ … เล่าเรื่องที่เหลือ เพศและผิวหนัง: การหลบหนีที่เย้ายวนของชาร์ลีและเคิร์ตแสดงบนหน้าจอ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ผ่านการเล่นหน้าด้วยผิวหนังระดับ PG-13 เล็กน้อย
ประเด็นของเรา: Seasons ไม่มีธุรกิจใดที่จะดำรงอยู่ตราบเท่าที่ยังเป็นอยู่ นักเขียน Lovi Poe และ Dwein Baltazar หลงระเริงไปกับเรื่องราวที่ซ้ำซากจำเจเกี่ยวกับเพื่อนที่สงบสุข และหากนั่นยังไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังดูต้นแบบเดินทอดน่องรอบๆ เฟรมของผู้กำกับ Easy Ferrer การให้คะแนนที่แพร่หลายซึ่งฟังดูเหมือนเพลงสต็อก iMovie ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ของนักเรียนที่มีแสงสว่างเพียงพอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังดำเนินเรื่องแบบ WILD ในช่วงครึ่งหลังเมื่อชาร์ลีโน้มน้าวให้เคิร์ตร่วมเดินทางกับเธอ ซึ่งออกแบบมาเพื่อโน้มน้าวให้เขาเชื่อว่าพวกเขาถูกกำหนดให้อยู่ด้วยกัน
การโทรของเรา: ข้ามมัน ฤดูกาลคดเคี้ยวมากเกินไปในการค้นหาการออกจากสูตรประเภทที่มีความหมายซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะไม่เกิดขึ้น ไม่เหมือนกับชื่อเรื่อง การรอคอยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศทั้งหมดของคุณจะไม่ได้รับรางวัล การแสดงของ Lovi Poe รวบรวมภาพยนตร์มากมายไว้ด้วยกันในขณะที่เธอใส่ใจตั้งแต่เรื่องน่ายินดีไปจนถึงเรื่องน่าเศร้า แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่จะอดทนกับเรื่องราวของมิตรภาพที่คุ้นเคยมากเกินไป Marshall Shaffer เป็นนักข่าวภาพยนตร์อิสระในนิวยอร์ก นอกจาก Decider แล้ว ผลงานของเขายังได้ปรากฏบน Slashfilm, Slant, The Playlist และช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย สักวันหนึ่ง ทุกคนจะรู้ว่าเขาคิดถูกอย่างไรเกี่ยวกับ Spring Breakers

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Attraction Test | การทดสอบแรงดึงดูด (2022)
7.3
HD
The Attraction Test | การทดสอบแรงดึงดูด (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Eye for an Eye | ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน (2022)
5.8
HD
Eye for an Eye | ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Big Bug บิ๊กบั๊ก (2022) พากย์ไทย
5.5
HD
Big Bug บิ๊กบั๊ก (2022) พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
อ่านต่อ