Texas Chainsaw Massacre สิงหาสับ 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Texas Chainsaw Massacre สิงหาสับ 2022 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Texas Chainsaw Massacre สิงหาสับ 2022 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Texas Chainsaw Massacre สิงหาสับ 2022 พากย์ไทย on IMDb4.7 HD

ดูหนัง Texas Chainsaw Massacre สิงหาสับ 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Texas Chainsaw Massacre สิงหาสับ 2022 พากย์ไทย ในภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้ เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่ต้องการมอบชีวิตใหม่ให้กับเมืองร้างในเทกซัสได้พบกับเลเธอร์เฟซ นักฆ่าชื่อกระฉ่อนผู้สวมหน้ากากที่ทำจากผิวหนังของมนุษย์

เรื่องราวความโหดของฆาตกรโรคจิตที่เลาะหนังหน้าคนมาทำหน้ากากตัวเอง และมีอุปกรณ์การฆ่าคือเลื่อยไฟฟ้า เลื่อยโคตรทรงพลังตัดมันได้ทุกอย่าง ยี่ห้อ Poulan 306a 😱😆 เป็นภาพยนตร์สยองขวัญ ที่การันตีความเลือดสาด ถูกสร้างมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง รวมแล้วเกือบ 10 ครั้งหรือมากกว่า โดยสิงหาสับ 2022 เป็นผลงานสร้างของ Netflix Film เป็นภาคต่อของภาคแรกในแฟรนไชส์นี้ Texas Chainsaw Massacre 1974 😱 ว่าแต่…เรื่องราวเกือบ 50 ปีต่อมา จะเป็นอย่างไร สนุกน่าติดตามแค่ไหน ไปติดตามกับรีวิวภาพยนตร์เรื่องนี้กันค่ะTEXAS CHAINSAW MASSACRE สิงหาสับ 2022 ผลงานของผู้กำกับ เดวิด บลู การ์เซีย บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่น 4 คน ที่อยากปรับโฉม ฮาร์โลว์ เมืองร้างเมืองเล็ก ๆ ในเท็กซัสให้เป็นเมืองที่มีสีสันและมีชีวิตชีวา ด้วยการร่วมมือกับธนาคารดึงนักลงทุนเข้ามา ทั้งที่รู้อยู่แล้วว่าเมืองนี้ เป็นเมืองที่เคยมีคดีฆาตกรรมสุดโหด และถึงผ่านมาเกือบ 50 ปี ก็ยังไม่สามารถตามจับตัวฆาตกรได้ ซึ่งการมาของกลุ่มคนแปลกหน้า ปลุกฆาตกรหน้าหนัง (Leather Face) ให้ออกมาอีกครั้ง 😱 แล้วจะมีใครรอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ไหม ต้องไปค้นหาคำตอบกันทาง Netflix มีพากย์ไทย ดำเนินเรื่องเร็วไม่ยืดเยื้อ ความโหดเริ่มตั้งแต่ 20 นาทีแรกและต่อเนื่อง ไม่หยุดพัก ลุ้นตลอด แต่อย่างนั้นก็เถอะ เสียงตอบรับค่อนข้างแตก เพราะหลายคนก็ไม่ชอบ หลายฉากมีความไม่สมจริง อย่างซีนรถบัส ดู FAKE ดูแล้วอึดอัด แต่เอาจริง ๆ ส่วนตัวคิดว่ามันสนุกอย่างไม่น่าเชื่อ ดูเอาความบันเทิงอย่างเดียว ไม่ควรเลียนแบบอย่างยิ่ง 👈 ดูแล้วต้องบอกว่า เลื่อยมันแรงดีเว่อร์ ๆ จนอยากให้มีคนทำวีดีโอ Cover ความแกร่งของเลื่อยตัวนี้ อยากรู้ทำไมมันตัดอะไรได้หมดทุกอย่างขนาดนั้น สิงหาสับนั้นเสิร์ฟความสยองขวัญ เลือดสาด ด้วยวิธีการฆ่าที่โหดสุด ๆ ใช้ทั้งค้อน ขวาน เลื่อย แม้แต่ฆาตกรหน้าหนัง Leather Face (รับบทโดยมาร์ก เบิร์นแฮม) เองก็พลังเว่อร์วัง  ซีนฆ่าแต่ละอันของพี่แกไม่มียั้งมือสักอัน แล้วตอนกระโดดออกจากน้ำแรงดีจนนึกว่าโลมาซะอีก 😆 เอาเหอะ ต้องไปรับชมกันเอง พูดมากก็จะกลายเป็นสปอยไป

สิงหาสับ 2022 หรือชื่ออังกฤษ TEXAS CHAINSAW MASSACRE เป็นภาพยนตร์ที่มีการพูดถึงเมืองเท็กซัส TEXAS เลื่อย CHAINSAW และการฆาตกรรมหมู่ MASSACRE ตามชื่อเรื่องเลย แต่ถ้าจะถามหาสาระอะไรมากกว่านั้นคงไม่ได้ เนื้อเรื่องบางส่วน ดูแล้ว อะไรวะเนี่ย!! แต่ก็ดูต่อ 😆 ตัวละครมันบ้งหลายอย่าง ทั้งกลุ่มนักลงทุนที่ทำไมมันดูเด็กกันจัง จะมีตังค์ซื้อตึกเหรอเนี่ย หรือดันเต้ (รับบทโดยเจค็อบ ลาติมอร์) พ่อคุ้น คุณจะมาเมืองนี้ทำไมตั้งแต่แรก มันไม่มีที่อื่นให้พัฒนาแล้วเหรอ รู้อยู่มันราคาถูก แต่มันไกลปืนเที่ยงไปไหม ส่วน รูท แฟนสาวดันเต้ (รับบทโดย เนลล์ ฮัดสัน) ดูจะเป็นคนมีสติที่สุด แต่ส่วนใหญ่แล้วสาวผมบลอนด์จะรอดหรือไม่ คนดูหนังทำนองนี้บ่อย ๆ คงรู้กันดีหรือเมโลดี้ (รับบทโดย ซาร่าห์ ยาร์คิน) ตอนคุณเธอได้กุญแจรถมาแล้ว ทำไมไม่ขับรถเทสล่าหนีไปตั้งแต่แรกเลย 😱 หรือเวลาอื่นมีโอกาสทำไมไม่ใช้เทสล่าหนี จะใช้รถบัส หรือรถคนอื่นหนีทำไมหรือไลล่า (รับบทเอลซี่ ฟิสเชอร์) มีหลายทีที่คิดว่าเธอน่าจะหนี Leather Face ได้ แต่กลับเอ้อระเหย จนโดนลากเรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังเรื่องภาพมุมกล้อง เพราะภาพสยดสยองเต็มไปด้วยเลือด ดูโหด น่ากลัว ภาพทำได้ดีเกิน 100 (ผู้กำกับเดวิด เป็นตากล้องฝีมือดีมาก่อนการเลื่อนขั้นเป็นผู้กำกับ) TEXAS CHAINSAW MASSACRE   สิงหาสับ 2022  ตอบโจทย์ความเป็นหนังสยองขวัญในแฟรนไชส์หนังฆาตกรหน้าหนัง (Leather Face) เพราะมอบความโหด เลือดสาด บ้าคลั่ง ด้วยการ สับ สับ และ สับ หรือจะใช้คำว่าเลื่อยดี กันแบบต่อเนื่อง 👍 แต่ไม่ได้น่ากลัวถึงขั้นต้องปิดตาดู เพราะซีนฆ่าแต่ละอันดูไม่จริงจังแต่สุดท้ายตายอยู่นะ มันจะเรียกว่าเป็นหนังโคตรห่วยที่เคยสร้างมา หรือจะเป็นหนังที่ดีที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Lightyear (2022) บัซ ไลท์เยียร์ พากย์ไทย
6.0
HD
Lightyear (2022) บัซ ไลท์เยียร์ พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Seasons รักทุกฤดู 2023 พากย์ไทย
5.1
HD
Seasons รักทุกฤดู 2023 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Eye for an Eye | ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน (2022)
5.8
HD
Eye for an Eye | ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy รวมพลเพี้ยนเขย่าต่อมจักรวาล 2005 พากย์ไทย
6.7
HD
The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy รวมพลเพี้ยนเขย่าต่อมจักรวาล 2005 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
อ่านต่อ