The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy รวมพลเพี้ยนเขย่าต่อมจักรวาล 2005 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy รวมพลเพี้ยนเขย่าต่อมจักรวาล 2005 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy รวมพลเพี้ยนเขย่าต่อมจักรวาล 2005 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy รวมพลเพี้ยนเขย่าต่อมจักรวาล 2005 พากย์ไทย on IMDb6.7 HD

ดูหนัง The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy รวมพลเพี้ยนเขย่าต่อมจักรวาล 2005 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy รวมพลเพี้ยนเขย่าต่อมจักรวาล 2005 พากย์ไทย เพี้ยนอย่างสร้างสรรค์ เมามันไปกับเสียงฮา บ้าอย่างไม่บันยะบันยัง! นี่คือหนังที่จะทำให้คุณหัวเราะลั่นสนั่นจักรวาล ดัดแปลงจากนิยายขายดีของ ดั๊กลาส อดัม และเติมความมหัศจรรย์ด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์หลุดโลก ทั้งหมดนี้คือการเดินทางสุดมันส์ที่คุณต้องไม่พลาด! ไม่กี่อึดใจก่อนที่โลกจะถูกทำลายโดยเผ่าพันธุ์ที่น่าขยะแขยงที่สุดในจักรวาล อาร์เธอร์ เดนท์ หนุ่มผู้อ่อนโยนถูกพาขึ้นสู่ห้วงอวกาศโดยเพื่อนของเขาซึ่งเป็นมนุษย์ต่างดาวที่แฝงตัวอยู่ในร่างมนุษย์ หลังจากนั้นการผจญภัยสุดโกลาหล ก็ตามมาเป็นชุดๆ เมื่อเขาและเพื่อนๆ ร่วมเดินทาง อาทิ ประธานาธิบดีแกแล็กซี่สองหัว และหุ่นแอนดรอยด์โรคประสาท ออกค้นหาคำตอบของความลับแห่งชีวิต จักรวาล และทุกๆ อย่างที่อยากจะรู้!

อาจเป็นไปได้ว่า “The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy” ควรได้รับการตรวจสอบโดยและอาจมีเพียงผู้ที่คุ้นเคยกับเนื้อหาต้นฉบับจนถึงขั้นหมกมุ่นเท่านั้น และอาจมองเห็นได้เท่านั้น Andy Ihnatko เพื่อนที่ดีของฉันเป็นคนเช่นนี้ และถือว่า Douglas Adams ผู้ล่วงลับไปแล้วเป็นหนึ่งในสามหรือสี่คนที่สมควรได้รับการกล่าวถึงในแบบเดียวกับ P.G. โวดเฮาส์. อดัมส์อาจเป็นบุคคลที่มีค่าเพียงเพียงคนเดียวเท่านั้น ผู้ชำนาญการโบกรถดังกล่าวจะสามารถทบทวนภาพยนตร์เรื่องนี้ในแง่ของเรื่องตลก การอ้างอิงถึงจักรวาล Guide รุ่นต่างๆ การปรากฏตัวก่อนหน้านี้ในรูปแบบหนังสือ รายการวิทยุ ละครโทรทัศน์และศูนย์กลางของเมทริกซ์ของเว็บไซต์ เขาจะเข้าใจว่าผู้สร้างภาพยนตร์ทำอะไรกับเนื้อหาของอดัมส์ อย่างไร และทำไม และภาพยนตร์เรื่องนี้ซื่อสัตย์ต่อจิตวิญญาณของต้นฉบับหรือไม่ ฉันไม่สามารถจัดการกับปัญหาใดๆ เหล่านั้นได้ และฉันอยากจะอ้อนวอนในความไม่รู้มากกว่าแสร้งทำเป็นมีความรู้ . หากคุณคุ้นเคยกับเนื้อหาของ Adams ฉันขอแนะนำให้คุณหยุดอ่านตอนนี้ก่อนที่ฉันจะผิดหวังหรือโกรธคุณ สิ่งที่ฉันทำได้คือพูดคุยกับคนอื่นๆ เช่นฉัน ซึ่งกำลังจะมาถึงภาพยนตร์เรื่องนี้โดยไร้เดียงสาในเรื่องความรู้ของผู้โบกรถ สำหรับคนแบบนี้ เป็นไปได้สองอย่างถ้าคุณดูหนังเรื่องนี้:
1. คุณจะรู้สึกทึ่งกับอารมณ์ขันที่แปลกประหลาดและแปลกประหลาดของมัน เข้าใจว่าจำเป็นต้องทำความคุ้นเคยกับหนังสือต่างๆ อ่านหนังสือเรื่อง Hitchhiker อีกเล่มหนึ่ง กลับมาดูภาพยนตร์ รู้สึกซาบซึ้งมากขึ้น และในที่สุดก็จะถูกดูดซึมเข้าสู่กองทัพในที่สุด ของผู้ชื่นชมอดัมส์
2. คุณจะพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าเบื่อหน่าย และสังเกตว่าเห็นได้ชัดว่ามันคิดว่ามันตลกในบางครั้งเมื่อคุณไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น คุณจะสัมผัสได้ถึงความสิ้นหวังเมื่อนักแสดงพยายามรักษาน้ำเสียงที่อยู่ในหน้ากระดาษ ไม่ใช่บนหน้าจอ และคุณจะได้ยินบทสนทนาที่เก็บรักษาเนื้อหาของอารมณ์ขันที่เป็นลายลักษณ์อักษรโดยแลกกับเสียงราวกับว่าตัวละครกำลังอ่านหนังสือของดักลาส อดัมส์ ฉันเลือกตัวเลือกที่สอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ฉันเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy, The Ultimate Hitchhiker’s Guide, The Salmon of Doubt และอื่นๆ อีกมากมาย เช่นเดียวกับ “The Life Aquatic with Steve Zissou” แต่มีเสน่ห์ทางสายตาน้อยกว่ามาก จึงเป็นความคิดที่ไม่ค่อยมีอะไรให้ใคร่ครวญ เรื่องราวเกี่ยวข้องกับ Arthur Dent (Martin Freeman) ซึ่งวันหนึ่งมีข่าวร้ายและข่าวดีมาให้ ข่าวร้ายก็คือโลกกำลังถูกทำลายเพื่อสร้างทางด่วนข้ามกาแล็กซีซึ่งจะตัดผ่านบ้านของเขา ข่าวดีก็คือเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Ford Prefect (Mos Def) เป็นมนุษย์ต่างดาวที่มาเยือนโลกชั่วคราวเพื่อทำการวิจัยสำหรับชุด Hitchhiker’s Guides และสามารถใช้วงแหวนเวทย์มนตร์ของเขาเพื่อลำแสงทั้งคู่ขึ้นไปยังยานอวกาศขนาดใหญ่ที่ควบคุมโดย Vogons เผ่าพันธุ์เอเลี่ยนที่ดูเหมือนลูกผสมระหว่าง Jabba the Hutt และ Harold Bloom ครอบครัว Vogon ไม่ใช่เผ่าพันธุ์ที่โหดร้าย นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขายืนกรานที่จะอ่านบทกวีของพวกเขา ซึ่งเลวร้ายมากจนทำให้ผู้คนต้องอพยพไปที่ Catatonia เมื่ออยู่บนเรือลำนี้ Arthur และ Ford ก็เป็นนักโบกรถด้วยกัน และรีบย้ายไปยังเรือลำอื่นที่ชื่อ หัวใจแห่งทองคำ ซึ่งได้รับคำสั่งจากประธานาธิบดีแห่งกาแล็กซี ซาโฟด บีเบิลบร็อกซ์ (แซม ร็อคเวลล์) ซึ่งมีแขนที่สามที่ยื่นออกมาจากเสื้อคลุมของเขาราวกับแขนที่ปกปิดของนักรบซามูไร โดยมีเงื่อนไขว่าซามูไรจะปกปิดสองแขนมากที่สุด ซาฟอดเป็นคนสองหน้าด้วยวิธีที่น่าสนใจที่สุด บนเรือยังมี Trillian (Zooey Deschanel) มนุษย์โลก และ Marvin the Android (ร่างโดย Warwick Davis พากย์เสียงโดย Alan Rickman) ซึ่งเป็น Terminal Kvetcher นอกจากนี้ยังมีบทบาทของจอห์น มัลโควิช ผู้มีลำตัวมนุษย์และส่วนล่างซึ่งดูเหมือนทำจากขาของหุ่นยนต์นกกระเรียนที่มีหนามแหลม สิ่งนี้ทำให้เขาประหลาดใจเมื่อมองดู จนถึงจุดหนึ่ง สิ่งที่ตัวละครเหล่านี้ทำนั้นไม่สำคัญเท่ากับสิ่งที่พวกเขาพูด วิธีการพูด และสิ่งที่จะมีความหมายต่อแฟนๆ ของดักลาส อดัมส์ สำหรับฉันมันแก่ไปค่อนข้างเร็ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการนำเสนอมากกว่าการเล่าเรื่อง เกี่ยวกับช่วงเวลาต่างๆ มากกว่าจุดประสงค์ในการจัดงาน และน่ารักจนถึงจุดที่ฉันโหยหาไหวพริบอันกัดกร่อนจากลูกพี่ลูกน้องคนที่สองของมัน นั่นคือจักรวาล Monty Python แต่แน่นอนว่าฉันไม่เข้าใจเรื่องตลก ฉันไม่อยากรับเรื่องตลกมากนัก แต่บางทีคุณอาจจะ มันไม่ใช่หนังที่ชั่วร้าย มันต้องการเพียงได้รับความรัก แต่ภาพยนตร์ที่ต้องการได้รับความรักก็เหมือนกับลูกสุนัขในปอนด์ ไม่ว่าพวกเขาจะกระดิกหางเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างจริงจังแค่ไหนคุณก็สามารถรับเลี้ยงได้ครั้งละหนึ่งตัวเท่านั้น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Spirited Away (2001) มิติวิญญาณมหัศจรรย์ พากย์ไทย
8.6
HD
Spirited Away (2001) มิติวิญญาณมหัศจรรย์ พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Vaathi ครู 2023 ซับไทย
7.3
HD
Vaathi ครู 2023 ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า (2021) พากย์ไทย
6.3
HD
Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า (2021) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Price of Family (2023) มรดก หกล้าน พากย์ไทย
5.8
HD
The Price of Family (2023) มรดก หกล้าน พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
อ่านต่อ