The Out-Laws พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Out-Laws พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ The Out-Laws พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

The Out-Laws พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย 2023 พากย์ไทย on IMDb5.4 HD

ดูหนัง The Out-Laws พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: The Out-Laws (2023) พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย ภาพยนตร์ของผู้กำกับ “The Wrong Missy” สู่ผลงานแอ็คชั่นคอมเมดี้ที่อดัม แซนด์เลอร์นั่งแท่นอำนวยการสร้าง เรื่องราวของชายที่สงสัยว่าว่าที่พ่อตาแม่ยายคือโจรปล้นธนาคาร

“The Out-Laws” เกี่ยวกับคนปากร้ายใจดำ (อดัม เดอไวน์) ที่ต้องเข้าไปพัวพันกับพ่อแม่นักปล้นธนาคารที่เป็นความลับของคู่หมั้นของเขา (เพียร์ซ บรอสแนนและเอลเลน บาร์กิ้น) จะถูกข้ามไปได้แม้ว่าจะไม่มีจังหวะเน่าเสียก็ตาม เปิดตัวหนึ่งสัปดาห์หลังจากการเสียชีวิตของ Alan Arkin ผู้ยิ่งใหญ่ หนึ่งในดาราของ “The In-Laws” ภาพยนตร์ที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้พยายามถ่ายทอดอย่างไร้ความสามารถ เกือบทุกแง่มุมของคุณลักษณะนี้จากไทเลอร์ สปินเดล ซึ่งเคยเป็นผู้อำนวยการหน่วยที่สองของ Happy Madison Productions ของอดัม แซนด์เลอร์ ล้วนมาจากความซ้ำซากจำเจและสิ้นหวัง และในขณะเดียวกันก็พอใจกับตัวเองอย่างประหลาด
โอเว่น บราวนิ่ง ตัวละครของเดไวน์เป็นผู้จัดการธนาคาร แม้จะดูงุ่มง่ามและขาดวิจารณญาณหรือควบคุมแรงกระตุ้นจนยากที่จะจินตนาการว่าเขาได้รับความไว้วางใจให้เอาถุงขยะไปที่ขอบถนน คู่หมั้นของเขา ปาร์คเกอร์ (นีน่า โดเบรฟ) เป็นครูสอนโยคะ ทุกคนในครอบครัวของโอเว่นคิดว่าเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าโดยอธิบายไม่ถูก เธอเป็นคนที่น่าพึงพอใจและน่าดึงดูดตามอัตภาพ แต่ก็แปลกพอที่จะไม่ถูกมองว่าเป็นคนจืดชืดหรือน่าเบื่อ เธอดูมั่นคงและเป็นผู้ใหญ่ เราไม่เคยเข้าใจเลยว่าทำไมเธอถึงคบกับผู้ชายอย่างโอเว่น ผู้คลั่งไคล้สิ่งเล็กๆ น้อยๆ หมกมุ่นกับตัวเลขแอ็กชันและเรื่องไม่สำคัญในวัฒนธรรมป๊อป และไม่สามารถเอาชนะความอยากที่จะโพล่งความคิดใดๆ ก็ตามที่ผุดขึ้นมาในหัวของเขาได้ ไม่ว่าจะดูหมิ่นหรือดูถูกแค่ไหนก็ตาม ไดนามิกประเภทนี้เทียบเท่ากับภาพยนตร์ซิทคอมทางโทรทัศน์ที่เด็กผู้ชายที่น่ารำคาญ ไร้เดียงสา เห็นแก่ตัว ลงเอยด้วยการแต่งงานกับนักบุญรูปงาม
ทั้งโอเว่นและพ่อแม่ของเขา (จูลี่ ฮาเกอร์ตีและริชาร์ด ไคนด์) ไม่เคยพบกับพ่อแม่ของปาร์คเกอร์ บิลลี่และลิลลี่ เรื่องราวของพวกเขาคือพวกเขากำลังท่องโลกกว้างกับนักมานุษยวิทยาซึ่งเคยอยู่ในอเมซอนเป็นเวลาหลายปีเพื่อศึกษาชนเผ่า Yanomami ด้วยความเสียใจชั่วนิรันดร์ บิลลี่และลิลลี่จึงทำเรื่องว่าที่สะใภ้ โอเว่นเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับงานของเขามากพอที่จะรับประกันการโจรกรรมและการสืบสวน เนื่องจากบิลลี่และลิลลี่ต้องการเงินจำนวนมากอย่างรวดเร็ว และโอเว่นช่วยให้พวกเขาหาเงินได้ง่าย เรื่องราวดำเนินไปเกินครึ่งทางของเวลาฉายของภาพยนตร์แล้ว แต่ยังคงยืนหยัดที่จะดำเนินต่อไป โดยให้บริการในทางทฤษฎีอย่างบ้าระห่ำ แต่ส่วนใหญ่เป็นการทำซ้ำซ้ำๆ ของสิ่งที่เกิดขึ้นในครึ่งแรก แต่ด้วยการไล่ล่ารถและการ “บิด” และการยิงและการตะโกนมากขึ้น
นักแสดงน่าประทับใจพอ ๆ กับความพยายามที่ไร้ผล นอกจากบรอสแนน, บาร์กิ้น, ไคนด์ และฮาเกอร์ตีแล้ว “The Out-Laws” ยังนำเสนอพอร์นา จากันนาธานในบทบิลลี่และลิลลี่นักฟอกเงินที่คลุ้มคลั่ง; Michael Rooker รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ FBI ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ซึ่งสวมหมวกฟางแทนความเยื้องศูนย์อย่างแท้จริง และลิล เรล ฮาวเวอรีในบทเพื่อนซี้ที่ขี้ตื่นเต้นและชอบตะโกนของพระเอก เป็นคนที่นำเข้ามาจาก “Get Out” โดยตรง “The Out-Laws” ทำสิ่งนี้บ่อยมาก โดยบังคับให้คุณนึกถึงภาพยนตร์ที่ดีกว่าที่คุณควรดูแทน ตั้งแต่ภาพ “Ocean’s” และ “Heat” ไปจนถึง “Die Hard” (ตัวอย่างหนึ่งของเพลงซิมโฟนีหมายเลขเก้าของเบโธเฟนเล่นเมื่อ โอเว่นได้เห็นภายในห้องนิรภัยของธนาคารที่ซับซ้อนที่สุดในเมือง) ชื่อยังมียัติภังค์ที่ไม่จำเป็นทางไวยากรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าคลาสสิกใดให้ DNA หลักของมัน
ผู้เล่นบิตที่มีคุณสมบัติเกินจริงปรากฏขึ้น ทำผิดพลาดเล็กน้อย และหายไป ล้วนเป็นที่ประทับอันน่ารื่นรมย์ในที่อื่น. ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้พวกเขาแทบจะไม่ต้องทำงานอะไรเลย พวกเขาต้องตะลึงกับความเลอะเทอะ การล้อเลียนแบบอิมโพรไวซ์ ซึ่งกลายเป็นโหมดตลกกระแสหลักของฮอลลีวูดตั้งแต่ยุค 90 มีนักเขียนบทภาพยนตร์สองคน Evan Turner และ Ben Zazove ใครจะเดาหรืออาจหวังว่าพวกเขามีส่วนในบทพูดเป็นครั้งคราวที่มีบุคลิกและดูเหมือนเชื่อมโยงกับจิตวิทยาของตัวละครตัวใดตัวหนึ่ง (เช่นเมื่อ Margie ยืนยันว่า “ฉันรู้อยู่เสมอว่าพวกเขาเป็นอาชญากร … พวกเขาดื่มระหว่างวัน”)
แต่มันยากที่จะบอก และท้ายที่สุด ใครจะสนล่ะ? Half-assed ไม่ได้อธิบายถึงหนังเรื่องนี้ มันเป็นไตรมาสที่ดีที่สุด มันเล่นเหมือนเวิร์กช็อปที่ถ่ายทำในชุดเต็มยศในฉากที่มีแสงและประดับประดา ตัวละครโพล่งประโยคที่ไม่เพียงแต่ไร้สาระแต่แทบไม่เชื่อมโยงกับเรื่องราว ในขณะที่ตัวละครอื่นๆ ในฉากพยายาม “เหนือ” พวกมัน หรือไม่ก็ “ตอบโต้” ด้วยการสะดุ้ง หายใจไม่ออก หรือทำ “ว้าว แปลกจัง ทำไมใครๆ พูดอะไรอย่างนั้นเหรอ” ใบหน้า. การปล้นของ Devine ดำเนินไปอย่างไม่หยุดหย่อนและแทบไม่ถูกดัดแปลง ภาพยนตร์ถ่ายทำในอัตราส่วน CinemaScope ที่กว้างโดยไม่มีเหตุผลที่เข้าใจได้ นอกจากเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ชมว่าพวกเขากำลังดู “ภาพยนตร์” มากกว่าภาพร่าง YouTube 40 ภาพที่วางเรียงกันตั้งแต่ต้นจนจบ

 

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี DON’T BREATHE | ลมหายใจสั่งตาย (2016)
7.5
HD
DON’T BREATHE | ลมหายใจสั่งตาย (2016)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Jayeshbhai Jordaar เจเยสไบ จอดาร์ (2022) พากย์ไทย
6.0
HD
Jayeshbhai Jordaar เจเยสไบ จอดาร์ (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Dasara วันชำระแค้น 2023 ซับไทย
7.2
HD
Dasara วันชำระแค้น 2023 ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Red White and Royal Blue รักของผมกับเจ้าชาย 2023 พากย์ไทย
7
HD
Red White and Royal Blue รักของผมกับเจ้าชาย 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
อ่านต่อ