D1
D3

The Pointman [2022]

ตัวอย่างหนัง The Pointman [2022]

ดูหนังออนไลน์ The Pointman [2022]
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

The Pointman [2022] on IMDb HD

ดูหนังออนไลน์ฟรี เกิดขึ้นในเวียดนามเมื่อเดือนเมษายน พ.ศ. 2511 – สามเดือนหลังจากกระแสน้ำที่พลิกผัน Tet Offensive และหนึ่งเดือนหลังจากการลอบสังหาร Martin Luther King Jr. – Point Man เป็นเรื่องราวของทีมดับเพลิงของกองทัพสหรัฐฯ ที่แตกหักจากความตึงเครียดทางเชื้อชาติ วิกฤตทางศีลธรรม และ บดขยี้แรงกดดันของการต่อสู้ในสงครามที่ไม่มีใครอยากต่อสู้ อังเดร “แคสเปอร์” อัลเลน นักอุดมคติหัวรุนแรง พบว่าการเมืองแบบหัวรุนแรงของเขาทำให้เขาต้องไม่เห็นด้วยกับสิลาส มีคส์ มือปืนกลของทีม เมื่อภารกิจค้นหาและทำลายล้างในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงเกิดความผิดพลาดอย่างมหันต์ ชายทั้งสองพบว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้ากันและผู้บัญชาการหมวดผู้ดื้อรั้นของพวกเขา ร้อยโทซัทเทอร์ ผู้ชายชี้ตายเหมือนแมลงวันในพุ่มไม้ และความจงรักภักดีละลายทุกย่างก้าวย่อมมาพร้อมกับราคา

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน 2012
5.0
HD
Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน 2012
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Gallows Act II (2019) ผีเฮี้ยนโรงเรียนสยอง 2
6.3
HD
The Gallows Act II (2019) ผีเฮี้ยนโรงเรียนสยอง 2
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Forever Purge | คืนอำมหิต อำมหิตไม่หยุดฆ่า (2021)
5.4
HD
The Forever Purge | คืนอำมหิต อำมหิตไม่หยุดฆ่า (2021)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Sweet 20 (2017) หวานนี้ 20 อีกครั้ง
HD
Sweet 20 (2017) หวานนี้ 20 อีกครั้ง
A5
A5
A7

 • D8
 • D9
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  หนังออนไลน์ เว็บหนังออนไลน์ คมชัดทั้งภาพและเสียง โหลดเร็ว คุณภาพ ไม่สะดุด hdmovie2free.com

  หนังใหม่ 2021 รวมทั้งหนังเข้าโรง หนัง HD หนังไทย หนังเกาหลี สำหรับคนที่ ชื่นชอบ หนังฝรั่ง หรือหนังเก่าๆน่าดู เราเป็นเว็บออนไลน์ เว็บหนังดูฟรีมีทั้งหนังใหม่หนังเก่าหนังชนโรงและหนังโรแมนติกเข้าฉายทุกวันดูผ่านออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง มีหนังมาสเตอร์หนังใหม่ล่าสุดและหนังฝรั่งสนุกๆ ให้ดูกันถูกใจทุกๆวัน เว็บหนังออนไลน์ ให้ดูฟรีมีซีรีส์ โปรแกรมหนังใหม่หนังเก่าหนังคอมเมดี้ หนังเข้าโรง รวมทั้งโปรแกรม หนังชนโรง หนังเข้าโรงล่าสุด และหนังตลกหนังฝรั่งให้ดูเดือนนี้ รวมทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน และซีรีย์ฝรั่ง หนังออนไลน์ สามารถดู รอบหนังชนโรงหนังใหม่อาทิตย์นี้ หรือสามารถโหลดหนังใหม่ๆภายในเว็บของเราได้เรามีเว็บหนัง ไทยหนังฝรั่ง หนังตลก หนังเกาหลีหนังจีน สามารถดูหนังได้เลยที่เว็บเรา hdmovie2free.com

  อ่านต่อ

  ดูได้ 24 ชั่วโมง คุณภาพ ที่เรามอบให้คุณ  hdmovie2free.com

  อยากดูหนังออนไลน์ฟรีจังเลย ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ หลายคนคงคิดถึงตอนที่ยังออกไปไหนมาไหนได้สบายๆ ออกไปดูหนัง หรืออยากออกไปรับชมภาพยนตร์ในโรงหนังได้อย่างมีความสุข แต่ถึงแม้ตอนนี้อะไรจะไม่เหมือนเดิม โรงหนังจะเปิดให้คนเข้าดูจำกัด แต่กิจกรรมการดูหนังก็ยังคงดำเนินต่อไป เราพบว่าในช่วงเวลาแบบนี้กลับเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ดูหนังผ่านช่องทางใหม่ ๆ ซึ่งในวันนี้เรามีมาฝากกันถึง 3 ช่องทางด้วยกัน สองช่องทางนั้นรับชมกันได้แยย “ฟรี ๆ” !! ส่วนอีกหนึ่งช่องทางถึงแม้จะต้องเสียเงินบ้าง แต่ก็ในราคาที่ย่อมเยาไม่กระเป๋าฉีกอีกทั้งยังมีหนังดีน่าดูเพียบ !

  การดูหนังออนไลน์แบบรายเดือนที่ให้บริการเฉพาะในกลุ่มสมาชิก เหมาะกับผู้ใช้บริการที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง หรือสมาร์ทโฟนที่ซื้อบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้แล้ว ประเภทของสมาชิกดูหนังออนไลน์มีหลายแบบ อาทิ หนึ่งบัญชีสมาชิกดูได้หลายเครื่อง ดูได้เพียงเครื่องเดียว ดูแบบความละเอียดสูงสุด หรือดูความละเอียดแบบมาตรฐาน ผู้ให้บริการในปัจจุบันก็มีหลายค่าย แต่ที่นิยม คือ NetFlix, Primetime และ IFlix ภาพยนตร์ที่นำมาให้สมาชิกได้ชมมีทั้งหนังฮิต หนังใหม่ และซีรี่ย์ โดยเรารวบรวมมาให้แล้ว ที่นี้ hdmovie2free.com