The Sea Beast อสูรทะเล 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Sea Beast อสูรทะเล 2022 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ The Sea Beast อสูรทะเล 2022 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

The Sea Beast อสูรทะเล 2022 พากย์ไทย on IMDb7 HD

ดูหนัง The Sea Beast อสูรทะเล 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: The Sea Beast อสูรทะเล 2022 พากย์ไทย เป็นเรื่องราวของ Jacob Holland “ให้เสียงโดย Karl Urban” ชาวประมงนักล่าอสูรแห่งท้องทะเล และเขาเป็นลูกบุญธรรมของนักล่า อสูรที่เก่งที่สุดของท้องทะเลแห่งนี้และ Jacob Holland ถูกวางให้เป็นกัปตันคนต่อไป และการผจญภัยของเขาในครั้งนี้เพื่อที่จะออกล่า อสูรสีแดง เพราะอสูรตัวนี้เคยทำให้ Crow “ให้เสียงโดย Jared Harris” สูญเสียลูกตาไปหนึ่งข้างแต่การไล่ล่าของพวกเขานั้นกลับไม่สำเร็จ ทำให้ทางการตัดสินใจที่จะไม่ขอความช่วยเหลือจากเหล่านักล่า และสร้างเรือรบขึ้นมาเพื่อที่จะออกล่าอสูรตัวนี้ด้วยตนเอง

ภาพยนตร์ผจญภัยสำหรับครอบครัวเรื่อง “The Sea Beast” ที่ฉายวันนี้ทาง Netflix ถือเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เซอร์ไพรส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีจนถึงตอนนี้ สนุก ฉลาด และลึกซึ้ง มีองค์ประกอบที่ครอบครัวทั่วโลกคุ้นเคย มี “Moana” เล็กน้อยเป็นฉากหลังของ “Pirates of the Caribbean” หัวข้อ “How to Train Your Dragon” และแม้แต่การยกย่องชมภาพยนตร์ Kaiju ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สนุกสนานเรื่องนี้ซึ่งมีการสร้างภาพยนตร์จริง ๆ แทนที่จะเป็น สีสันสดใสเพื่อดึงดูดความสนใจของเด็กน้อย ฉากแอ็กชั่นถูกสร้างขึ้นและพิจารณาอย่างรอบคอบ แต่เป็นบทที่จะแอบเข้ามาหาคุณพร้อมกับธีมที่ควรค่าแก่การพูดคุยกับเด็กๆ เมื่อมันจบลง “คุณสามารถเป็นฮีโร่ได้แต่ก็ยังคิดผิดอยู่” ไม่ใช่ธีมใหม่ในนิยายผจญภัย แต่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นธีมที่สำคัญกว่าในโลกปัจจุบัน และดีใจที่ได้ดูภาพยนตร์แฟนตาซีสำหรับครอบครัวที่ไม่ได้เป็น พูดคุยกับเด็กๆ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สืบทอดมาในประวัติศาสตร์ไว้วางใจให้เด็กๆ ติดตามโครงเรื่องและธีมที่ซับซ้อน เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นความไว้วางใจนั้นกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์ที่ไม่เคยลืมที่จะให้ความบันเทิงด้วย คริส วิลเลียมส์ (ผู้ร่วมกำกับ “Big Hero 6” และ “Moana”) เปิดตัวเดี่ยวอย่างมั่นใจด้วยบทที่เขาร่วมเขียนด้วย เนลล์ เบนจามิน ผู้ทำลายตำนานการผจญภัยทางทะเลสุดคลาสสิก หลังจากบทนำสั้นๆ ที่แนะนำให้เรารู้จักกับไมซี (ซาริส-แองเจิล ฮาเตอร์) ขณะที่เธอหนีออกจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเพื่อค้นหาการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่กว่า วิลเลียมส์และทีมของเขาได้ร่วมต่อสู้ในทะเลอันน่าประทับใจระหว่างเรือล่าสัตว์ประหลาดสองลำกับสัตว์ร้ายตัวใหญ่ ทันใดนั้น มีความรู้สึกว่างานฝีมือที่นี่จะสูงส่งเมื่อฉากดำเนินไปพร้อมกับหนวดที่โฉบเฉี่ยวของสัตว์ร้ายสไตล์ Kraken และเรือที่พยายามจะเอาชนะมัน “The Sea Beast” เกิดขึ้นท่ามกลางสงครามอันยิ่งใหญ่ระหว่างสัตว์ประหลาดและมนุษย์ โดยสงครามครั้งหลังได้รับทุนสนับสนุนจากกษัตริย์ (จิม คาร์เตอร์) และราชินี (ดูน แม็กคิชาน) ซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่สนใจที่จะนำผู้คนไปสู่อันตรายแต่จะไม่มีวันเสี่ยง ความปลอดภัยของตนเอง ฮีโร่อีกคนของนิทานสูงเรื่องนี้คือจาค็อบ ฮอลแลนด์ (คาร์ล เออร์บัน ค้นหาความกล้าหาญที่อ่อนแอในงานพากย์เสียงของเขา) ซึ่งเติบโตมาบนเรือล่าสัตว์ชื่อ The Inevitable ซึ่งบริหารงานโดยกัปตันโครว์ผู้โหดเหี้ยม (จาเร็ด แฮร์ริส) . อาหับในนิทานเรื่องนี้ อีกาเป็นตัวแทนของนักล่าผู้พิทักษ์เก่า ผู้ซึ่งทำสิ่งนี้มายาวนานจนหมกมุ่นอยู่กับการล่าสิ่งมีชีวิตที่เข้าตาเขา ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม เมื่อ Maisie ซ่อนตัวอยู่บนเรือขณะที่พวกเขาตามล่าสัตว์ทะเลยักษ์แดงที่รู้จักกันในชื่อ Bluster ทุกสิ่งก็เปลี่ยนไป ผ่านซีรีส์เหตุการณ์ที่ขับเคลื่อนด้วยแอ็กชั่น ไมซี่และเจค็อบค้นพบว่าทุกสิ่งที่พวกเขาได้รับการบอกเล่าเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับสัตว์ประหลาดนั้นเป็นเพียงตำนาน พูดจริง ๆ แล้ว “The Sea Beast” ใช้เวลานานเกินไปเล็กน้อยในการสร้างพลัง และมีเวอร์ชันที่เข้มงวดกว่า 100 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้ภายในเวลาฉายสองชั่วโมง ฉันอยากจะกระชับมันขึ้นในบางจุด และฉันหวังว่าการสร้างโลกจะแข็งแกร่งขึ้นอีกสักหน่อย สถานที่บางแห่งยังรู้สึกเหมือนได้รับการออกแบบมาอย่างบางเฉียบ แม้ว่าเวลาและงบประมาณทั้งหมดไปกับสัตว์ประหลาดที่สร้างขึ้นอย่างสวยงาม แต่ก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้

ที่สำคัญที่สุด และสิ่งนี้หาได้ยากในแอนิเมชันอเมริกันในปัจจุบัน ฉันชื่นชมบทภาพยนตร์เรื่อง “The Sea Beast” ที่นำอิทธิพลที่ชัดเจนที่กล่าวมาข้างต้นมาผสมผสานเข้ากับบางสิ่งที่กล้าหาญอย่างสดชื่น ภาพยนตร์เรื่องนี้เสี่ยงต่อการเล่าเรื่องเนื่องจากเป็นภาพยนตร์ล่าสัตว์ประหลาดที่ต่อต้านความรุนแรงในท้ายที่สุด เป็นสิ่งที่พ่อแม่ที่ดีมองหาจากทั้งความบันเทิงและกระตุ้นให้เกิดการสนทนา และเป็นสัญญาณที่น่าหวังว่า Netflix จะเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นในแอนิเมชั่นต้นฉบับ ตราบใดที่พวกเขาเต็มใจที่จะสร้างภาพยนตร์ที่ร่ำรวยเท่ากับ “The Sea Beast”

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Quicksand 2023 ซับไทย
4.4
HD
Quicksand 2023 ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Journey of East ผจญภัยในดินแดนตะวันออก 2022 พากย์ไทย
HD
Journey of East ผจญภัยในดินแดนตะวันออก 2022 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Batman เดอะ แบทแมน (2022) พากย์ไทย
7.8
HD
The Batman เดอะ แบทแมน (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Avengers Endgame อเวนเจอร์ส เผด็จศึก (2019) พากย์ไทย
8.4
HD
Avengers Endgame อเวนเจอร์ส เผด็จศึก (2019) พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
อ่านต่อ