D1
D3

Then Came You2018

ตัวอย่างหนัง Then Came You2018

ดูหนังออนไลน์ Then Came You2018
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Then Came You2018 on IMDb6.5 HD

ดูหนังออนไลน์ฟรี Skye Aitken เป็นเด็กสาววัยรุ่นที่ได้รับแจ้งว่าเธอป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายและมีเวลาเหลือเพียงเล็กน้อย Calvin Lewis เป็นชายหนุ่มที่ทำงานเป็นพนักงานขนกระเป๋าที่สนามบินเคียงข้างพ่อและพี่ชายของเขา Frank ที่ทำงานคาลวินสนใจคนดูแลเที่ยวบินของ Izzy แต่มีปัญหาในการพูดคุยกับเธอ คาลวินพยายามมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นเนื่องจากเขากลัวอยู่ตลอดเวลาว่าเขากำลังจะตาย แพทย์ของเขาเชื่อว่าเขาเป็นไฮโปคอนเดรียแม้ว่าคาลวินจะปฏิเสธการเป็นหนึ่งและแนะนำให้เขาไปที่กลุ่มสนับสนุนสำหรับผู้ที่เป็นมะเร็งเพื่อให้ได้มุมมองที่แตกต่างออกไป ในการประชุมคาลวินพบสกายซึ่งแสดงความสนใจในตัวเขาทันที แม้ว่าเขาจะพยายามหลายครั้งเพื่อชี้แจงว่าเขาไม่ได้เป็นมะเร็งกับสกาย แต่ทั้งสองก็กลับมาเป็นเพื่อนกันได้อย่างรวดเร็วและคาลวินก็เต็มใจที่จะช่วยให้สกายทำรายการสิ่งที่ต้องทำให้เสร็จก่อนที่เธอจะเสียชีวิต ในตอนแรกรู้สึกรำคาญกับพฤติกรรมที่โผงผางและคาดเดาไม่ได้ของเธอในที่สุดคาลวินก็สารภาพว่าเขาสนุกกับการเป็นเพื่อนของเธอและคิดถึงเธอเมื่อเธอไม่อยู่ด้วย สกายไปงานปาร์ตี้ที่โรงเรียนมัธยมปลายกับคาลวินซึ่งเธอได้เห็นเพื่อนคนหนึ่งของเธอที่ไปเที่ยวกับวิลผู้ชายที่เธอแอบชอบ เมื่อคาลวินและสกายเริ่มใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นคาลวินค่อยๆเอาชนะความกลัวที่จะตาย

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Slaughterhouse Rulez (2018) โรงเรียนสยอง อสูรใต้โลก
6.0
HD
Slaughterhouse Rulez (2018) โรงเรียนสยอง อสูรใต้โลก
ดูหนังออนไลน์ฟรี Punisher 2 War Zone (2008) สงครามเพชฌฆาตมหากาฬ
6.8
HD
Punisher 2 War Zone (2008) สงครามเพชฌฆาตมหากาฬ
ดูหนังออนไลน์ฟรี IP MAN 2 Legend of the Grandmaster (2010) ยิปมัน เจ้ากังฟูสู้ยิปตา ภาค 2 “
7.5
HD
IP MAN 2 Legend of the Grandmaster (2010) ยิปมัน เจ้ากังฟูสู้ยิปตา ภาค 2 “
A5
A6
A7
A8

 • D8
 • D9
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  หนังออนไลน์ เว็บหนังออนไลน์ คมชัดทั้งภาพและเสียง โหลดเร็ว คุณภาพ ไม่สะดุด hdmovie2free.com

  หนังใหม่ 2021 รวมทั้งหนังเข้าโรง หนัง HD หนังไทย หนังเกาหลี สำหรับคนที่ ชื่นชอบ หนังฝรั่ง หรือหนังเก่าๆน่าดู เราเป็นเว็บออนไลน์ เว็บหนังดูฟรีมีทั้งหนังใหม่หนังเก่าหนังชนโรงและหนังโรแมนติกเข้าฉายทุกวันดูผ่านออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง มีหนังมาสเตอร์หนังใหม่ล่าสุดและหนังฝรั่งสนุกๆ ให้ดูกันถูกใจทุกๆวัน เว็บหนังออนไลน์ ให้ดูฟรีมีซีรีส์ โปรแกรมหนังใหม่หนังเก่าหนังคอมเมดี้ หนังเข้าโรง รวมทั้งโปรแกรม หนังชนโรง หนังเข้าโรงล่าสุด และหนังตลกหนังฝรั่งให้ดูเดือนนี้ รวมทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน และซีรีย์ฝรั่ง หนังออนไลน์ สามารถดู รอบหนังชนโรงหนังใหม่อาทิตย์นี้ หรือสามารถโหลดหนังใหม่ๆภายในเว็บของเราได้เรามีเว็บหนัง ไทยหนังฝรั่ง หนังตลก หนังเกาหลีหนังจีน สามารถดูหนังได้เลยที่เว็บเรา hdmovie2free.com

  อ่านต่อ

  ดูได้ 24 ชั่วโมง คุณภาพ ที่เรามอบให้คุณ  hdmovie2free.com

  อยากดูหนังออนไลน์ฟรีจังเลย ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ หลายคนคงคิดถึงตอนที่ยังออกไปไหนมาไหนได้สบายๆ ออกไปดูหนัง หรืออยากออกไปรับชมภาพยนตร์ในโรงหนังได้อย่างมีความสุข แต่ถึงแม้ตอนนี้อะไรจะไม่เหมือนเดิม โรงหนังจะเปิดให้คนเข้าดูจำกัด แต่กิจกรรมการดูหนังก็ยังคงดำเนินต่อไป เราพบว่าในช่วงเวลาแบบนี้กลับเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ดูหนังผ่านช่องทางใหม่ ๆ ซึ่งในวันนี้เรามีมาฝากกันถึง 3 ช่องทางด้วยกัน สองช่องทางนั้นรับชมกันได้แยย “ฟรี ๆ” !! ส่วนอีกหนึ่งช่องทางถึงแม้จะต้องเสียเงินบ้าง แต่ก็ในราคาที่ย่อมเยาไม่กระเป๋าฉีกอีกทั้งยังมีหนังดีน่าดูเพียบ !

  การดูหนังออนไลน์แบบรายเดือนที่ให้บริการเฉพาะในกลุ่มสมาชิก เหมาะกับผู้ใช้บริการที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง หรือสมาร์ทโฟนที่ซื้อบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้แล้ว ประเภทของสมาชิกดูหนังออนไลน์มีหลายแบบ อาทิ หนึ่งบัญชีสมาชิกดูได้หลายเครื่อง ดูได้เพียงเครื่องเดียว ดูแบบความละเอียดสูงสุด หรือดูความละเอียดแบบมาตรฐาน ผู้ให้บริการในปัจจุบันก็มีหลายค่าย แต่ที่นิยม คือ NetFlix, Primetime และ IFlix ภาพยนตร์ที่นำมาให้สมาชิกได้ชมมีทั้งหนังฮิต หนังใหม่ และซีรี่ย์ โดยเรารวบรวมมาให้แล้ว ที่นี้ hdmovie2free.com