Transformers Revenge of the Fallen 2 ทรานส์ฟอร์เมอร์ส อภิมหาสงครามแค้น 2009 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Transformers Revenge of the Fallen 2 ทรานส์ฟอร์เมอร์ส อภิมหาสงครามแค้น 2009 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Transformers Revenge of the Fallen 2 ทรานส์ฟอร์เมอร์ส อภิมหาสงครามแค้น 2009 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Transformers Revenge of the Fallen 2 ทรานส์ฟอร์เมอร์ส อภิมหาสงครามแค้น 2009 พากย์ไทย on IMDb5.9 HD

ดูหนัง Transformers Revenge of the Fallen 2 ทรานส์ฟอร์เมอร์ส อภิมหาสงครามแค้น 2009 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Transformers Revenge of the Fallen 2 ทรานส์ฟอร์เมอร์ส อภิมหาสงครามแค้น 2009 พากย์ไทยสองปีผ่านไป นับแต่หนุ่มน้อย แซม วิทวิคกี้ (ไชอา เลอบัฟ) ได้ช่วยจักรวาลให้รอดพ้นจากศึกขั้นเด็ดขาดระหว่างหุ่นยนต์จากต่างดาวที่กำลังสู้รบกันอยู่ แม้จะสร้างวีรกรรมอันกล้าหาญสุดขั้วมาแล้ว แต่แซมยังคงเป็นวัยรุ่นธรรมดาที่มีปัญหาว้าวุ่นใจไม่เว้นแต่ละวันไม่ว่าจะเป็นเรื่องการต้องไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย การต้องทิ้ง มิเคล่า (มีแกน ฟ็อกซ์) แฟนสาวของเขาเอาไว้ที่บ้านเกิด และต้องแยกห่างจากพ่อแม่ของเขา รอน และจูดี้ (เควิน ดันน์ และจูลี่ ไวท์) เป็นครั้งแรก แน่นอน ยังมีเรื่องหนักใจอื่นๆ อีกเมื่อแซมต้องพยายามอธิบายให้เพื่อนใหม่ของเขาฟังว่าทำไมเขาถึงต้องจากมาเพื่อนคนใหม่ที่ว่าก็คือหุ่นยนต์ที่คอยคุ้มครองดูแลเขาอย่างบัมเบิลบี สำหรับแซมแล้ว เป้าหมายของเขาก็คือการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่าง

“Transformers: Revenge of the Fallen” เป็นประสบการณ์ที่น่าสยดสยองซึ่งมีความยาวเหลือทน โดยคั่นด้วยช่วงเวลาที่น่าขบขันสามหรือสี่ช่วงสั้นๆ หนึ่งในนั้นเกี่ยวข้องกับหุ่นยนต์คล้ายสุนัขที่กำลังโคกขาของนางเอก ความสุขเล็กๆ น้อยๆ อย่างนี้นี่เอง หากคุณต้องการประหยัดค่าตั๋ว ให้เข้าไปในห้องครัว จัดคิวนักร้องประสานเสียงชายร้องเพลงแห่งนรก และให้เด็กเริ่มตีหม้อและกระทะด้วยกัน แล้วหลับตาแล้วใช้จินตนาการ เนื้อเรื่องเข้าใจยาก กล่องโต้ตอบของ Autobots®, Decepticons® และ Otherbots® นั้นไร้ความหมาย สำเนียงของพวกเขาคือบรูคลีส บริติช และฮิปฮอป ซึ่งเหมาะกับการแข่งขันจากดวงดาวอันห่างไกล รูปร่างหน้าตาของพวกเขาดูเหมือนกองขยะขว้างทิ้ง พวกเขาโง่เหมือนก้อนหิน พวกเขาแบ่งปันภาพยนตร์เรื่องนี้กับตัวละครมนุษย์ที่น่าสนใจกว่ามากและนั่นถือเป็นการยกย่องเพียงเล็กน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการลงนามโดย Michael Bay นี่คือชายคนเดียวกับที่กำกับ “The Rock” ในปี 1996 ตอนนี้เขาได้สร้าง “Transformers: Revenge of the Fallen” แล้ว เฟาสท์ทำข้อตกลงที่ดีกว่า นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์มากเท่ากับการผูกของเล่น เด็กๆ ที่ถือของเล่น Transformer อยู่ในมือสามารถลงทุนกับมันด้วยความอัศจรรย์และเวทมนตร์ ลองจินตนาการว่ามันทำสิ่งที่กล้าหาญและยังคงเป็นเพื่อนของพวกเขาอยู่เสมอ ฉันรู้จักเด็กน้อยคนหนึ่งที่ทำรถบรรทุกของเล่นสีน้ำเงินของเขาหายในงานภาพยนตร์ และร้องไห้ราวกับหัวใจจะแตกสลาย เด็กเช่นนี้อาจมองว่า Transformers: Revenge of the Fallen ด้วยความหวาดกลัวและตกตะลึง
นักแสดงที่เป็นมนุษย์มักอยู่ในซิทคอมที่ไร้สติปัญญาในช่วงเวลาหนึ่ง และส่วนใหญ่ใช้เวลาที่เหลือไปกับการวิ่งสโลว์โมชั่นเพื่อห่างไกลจากการระเบิด แม้ว่า–สวัสดี!–คุณไม่สามารถวิ่งเร็วกว่าการระเบิดได้ พวกเขายังกล่าวสุนทรพจน์เช่นนี้โดย John Turturro: “โอ้ ไม่! เครื่องจักรถูกฝังอยู่ในปิรามิด! หากพวกเขาเปิดเครื่อง มันจะทำลายดวงอาทิตย์! ไม่ใช่บนนาฬิกาของฉัน!” มนุษย์ รวมทั้งกองทหารสหรัฐฯ จำนวนมาก ยิงใส่ Transformers บ่อยมาก แม้ว่าจะไม่เคยมีเอเลี่ยนในประวัติศาสตร์นิยายวิทยาศาสตร์เลยก็ตามที่มีมนุษย์ต่างดาวได้รับอันตรายจากการยิงปืน มีเด็กหน้าตาดีหลายคนในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างไร้ที่ติ ความสมบูรณ์แบบและดูราวกับผู้หญิงจริงๆ หากคุณเป็นแฟนบอยรุ่นน้องที่มีประสบการณ์ทางเพศจำกัดอยู่แค่ในนิตยสารหนุ่มๆ เท่านั้น ตัวละครที่อธิบายไม่ได้มากที่สุดสองตัวคือรอนและจูดี้ วิทวิคกี้ (เควิน ดันน์และจูลี ไวท์) ซึ่งเป็นพ่อแม่ของไชอา ลาบัฟ ผู้ที่หัวหน้าปีศาจทุ่มเข้ามาเพื่อทำให้ข้อตกลงนี้หวานชื่น พวกเขาพาลูกชายไปที่พรินซ์ตัน ซึ่งดูเหมือนจะเป็นโรงเรียนปาร์ตี้ ที่ซึ่งจูดี้กินหม้อและบ้าดีเดือด ต่อมาพวกเขาก็โฉบลงมาจากท้องฟ้าไปยังอียิปต์ด้วยเหตุผลที่หนังไม่ชัดเจน ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถวิ่งแบบสโลโมชั่นจากการระเบิดได้ ฉากการต่อสู้ทำให้สับสน บอทไม่สามารถมองเห็นได้อยู่แล้ว แต่สองหรือสามตัวที่พันกันทำให้เกิดความสับสนที่ไม่อาจเข้าใจได้ ฉันพบว่ามันน่าตลกที่สิ่งมีชีวิตที่สามารถกางออกมาจาก Camaro และยืนสูงสี่ชั้นได้มักจะต่อสู้ด้วย…หมัด อย่างที่ฉันพูดโง่กว่าลวดเย็บกระดาษกล่อง พวกมันมีหัวเล็กๆ แม้ว่า Jetfire® จะต้องทำจากรุ่นเก่า เนื่องจากมีเคราอะลูมิเนียมโปรดทราบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉายในอังกฤษก่อนเวลาชิคาโกเจ็ดชั่วโมง และหนังสือพิมพ์ตอนเช้าจะวางขายตามท้องถนน หลังจากเขียนข้อความข้างต้นแล้ว ฉันจึงดูบทวิจารณ์แรกๆ เพื่อตรวจสอบความเป็นจริง ฉันมั่นใจ: “เหมือนดูสีแห้งในขณะที่กระทะถูกฟาดหัว!” (แบรดชอว์, การ์เดียน); “สรุปทุกสิ่งที่น่าเบื่อ หยาบคาย และน่ารังเกียจที่สุดเกี่ยวกับฮอลลีวูดยุคใหม่!” (ทูกี้, เดลี่เมล์); “ไอ้หนังงี่เง่าตัวยักษ์!” (เอ็ดเวิร์ดส์ เดลี่มิเรอร์) บทวิจารณ์ชาวอเมริกันเรื่องแรก Todd Gilchrist จาก Cinematical รายงานว่า “ความทะเยอทะยานของเบย์นั้นยาวหนึ่งไมล์และลึกลงไปหนึ่งนิ้ว” แต่ในการป้องกันอย่างกล้าหาญกล่าวว่า “นี่ต้องเป็นภาพยนตร์มากที่สุดเท่าที่ฉันเคยสัมผัสมา” เขามั่นใจในบ็อกซ์ออฟฟิศ: “รู้สึกเหมือนถูกกำหนดให้เป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล” นี่เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลอย่างแน่นอน เชิงอรรถ 6/24: คุณคิดว่าการรักษาความปลอดภัยของพีระมิดล้มเหลวโดยไม่มีใครสังเกตเห็นว่ามี Deceptibot ขนาดยักษ์ฉีกออกจากยอดมหาพีระมิดหรือไม่ ไม่มีใครดูถ่ายทอดสด PyramidCam เหรอ? ไม่มีแม้แต่คอปเตอร์จราจรเหรอ?

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Conjuring 3 The Devil Made Me Do It (2021)เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการ พากย์ไทย
6.3
HD
The Conjuring 3 The Devil Made Me Do It (2021)เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการ พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ 2022 พากย์ไทย
6.5
HD
Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ 2022 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Northeastern Zoo (2023) สวนสัตว์ป่วน ก๊วนตงเป่ย ซับไทย
HD
Northeastern Zoo (2023) สวนสัตว์ป่วน ก๊วนตงเป่ย ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี ฮักมะย๋อมมะแย๋ม | hak ma yom ma yam (2019)
6.3
HD
ฮักมะย๋อมมะแย๋ม | hak ma yom ma yam (2019)

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
อ่านต่อ